Bối cảnh Chuyện là mình quản lý một group Premium Membership trên Telegram, mỗi khi có thành viên đăng ký membership thì hệ thống sẽ tự động tạo link invite vào group dành riêng cho người đó và chỉ có hiệu lực 1 lần. Khi hết thời hạn membership, hệ thống sẽ remove thành viên đã hết hạn ra khỏi nhóm Telegram đó. Mọi thứ vẫn ổn cho đến một hôm mình ngồi rà soát ngẫu nhiên thì thấy có thành viên đã từng remove khỏi nhóm nhưng vẫn join lại được từ link invite cũ 😱. Đi tìm hiểu nguyên nhân thì hoá...